Trực Tuyến

Đang có 185 khách và không thành viên đang online

Bảo Vệ Môi Trường

Tôi Yêu Hải Phòng

Biển Đảo Việt Nam

Bảng quảng cáo

Văn Hóa Giao Thông

Bảng quảng cáo

Thống Kê

1870553
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tháng Này
Tất Cả
217
1432
3088
28977
1870553

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Trưởng Ban biên tập:
0912.788.295
Quản trị Website:
0912.200.166
Thuê hội trường, tiệc cưới:
0225.3853.545

Tìm Kiếm

Thứ trưởng Hà Kim Ngọc. Ảnh: VBC
Thứ trưởng Hà Kim Ngọc. Ảnh: VBC

Ngày 11.1, tại Hà Nội, Thứ trưởng Ngoại giao Hà Kim Ngọc đã có cuộc gặp gỡ đại diện các cơ quan ngoại giao, phóng viên, trợ lý báo chí nước ngoài tại Việt Nam nhân dịp năm mới 2018.

Phát biểu tại sự kiện, Thứ trưởng Hà Kim Ngọc đánh giá, năm 2017 là năm Việt Nam thành công trong việc triển khai hiệu quả các hoạt động đối ngoại, góp phần nâng cao vị thế của đất nước.

Thứ trưởng điểm lại các hoạt động đối ngoại của Việt Nam trong năm qua và chia sẻ: “Nhớ lại những ngày giữa tháng 11 năm ngoái, thật không khó để có thể tìm thấy những đánh giá tốt đẹp về Việt Nam trên báo chí nước ngoài như “thành công bất ngờ”, “đáng ghi nhận”, “đáng mừng”, “Việt Nam đã làm tất cả”. Thành công của năm APEC 2017 đã được chính các bạn báo chí, thông tấn nước ngoài giúp được lan toả trong cộng đồng quốc tế, tạo nên hiệu ứng hình ảnh một Việt Nam tích cực, năng động.

Tôi rất cảm ơn các bạn vì điều này. Sau APEC 2017, chúng tôi có thêm niềm tin, thêm sức mạnh, thêm khí thế để Việt Nam tiếp tục hội nhập sâu rộng hơn nữa vào đời sống kinh tế - chính trị quốc tế”.

Theo Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, các hoạt động đối ngoại của Việt Nam trong năm qua đã góp phần to lớn trong việc thu hút nguồn lực từ bên ngoài cho phát triển đất nước. Việt Nam đã tiếp tục duy trì được môi trường hòa bình, ổn định, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, chủ quyền đất nước. Một Việt Nam với vị thế mới và những mối quan hệ đối ngoại thuận lợi đang sẵn sàng hội nhập và phát triển cùng khu vực.

Thứ trưởng cho biết, nhiệm vụ của ngành ngoại giao Việt Nam trong năm 2018 là tiếp tục duy trì môi trường hòa bình, ổn định và hợp tác để đảm bảo cho việc thực hiện các mục tiêu an ninh và phát triển của đất nước, đồng thời, đóng góp vào việc duy trì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực và quốc tế.

Đánh giá cao những đóng góp, sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế, đặc biệt là đại diện các cơ quan ngoại giao, phóng viên, trợ lý báo chí nước ngoài tại Việt Nam, Thứ trưởng chia sẻ: “Bộ Ngoại giao và cá nhân tôi đánh giá rất cao sự nhạy bén, tính chuyên nghiệp cao và sự tận tụy của các bạn. Các bạn đóng vai trò hết sức quan trọng là nhịp cầu kết nối Việt Nam với thế giới, giúp thế giới biết nhiều hơn về tình hình Việt Nam và góp phần đưa các dân tộc chúng ta xích lại gần nhau hơn”.

Thứ trưởng Hà Kim Ngọc cảm ơn những đóng góp, những tình cảm mà đại diện các cơ quan ngoại giao, phóng viên, trợ lý báo chí nước ngoài tại Việt Nam đã dành cho đất nước và nhân dân Việt Nam đồng thời đề nghị sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Việt Nam trong năm mới.

(Laodong.com)

Tin Khác

Quảng Trường

Tiệc Cưới

Thể Dục Thẩm Mỹ

Bảng quảng cáo

Múa Cơ Bản & Nâng Cao

Bóng Bàn

Bảng quảng cáo

Karate 0904456611

Bảng quảng cáo

Kỹ năng sống - MC 0983390314

Yoga Cho Mọi Đối Tượng

Khiêu Vũ Thể Thao

Thể hình 0912838545

Bảng quảng cáo

Dạy Bơi Thiếu Nhi

Hội Trường