cong doan

cong doan hai phong

Biển Đảo Việt Nam

Bảng quảng cáo

Văn Hóa Giao Thông

Bảng quảng cáo

Thống Kê

3033758
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tháng Này
Tất Cả
148
390
1608
18940
3033758

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Trưởng Ban biên tập:
0912.788.295
Quản trị Website:
0912.200.166
Thuê hội trường, tiệc cưới:
0225.3853.545

Tìm Kiếm

Hội Trường

Dạy Bơi Thiếu Nhi

Công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng trong giai đoạn hiện nay là vô cùng quan trọng, trong đó công tác giáo dục chính trị tư tưởng là then chốt. Chúng ta đang trên đường hội nhập đa phương hóa, đa dạng hóa, nhiều cơ hội và cũng nhiều thách thức. Trong đó có những kênh thông tin không chính thống trái chiều xung quanh, làm ảnh hưởng tới tư tưởng chính trị của một bộ phận cán bộ đảng viên. Vì vậy mà các cán bộ đảng viên chúng ta cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, chống mọi biểu hiện, tự diễn biến, tự chuyển hóa và các hành vi tiêu cực để xây dựng tổ chức Đảng lành mạnh, phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Với tập thể Chi bộ Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp xác định trong công tác xây dựng Đảng thì công tác chính trị tư tưởng cho mỗi cán bộ đảng viên là nhiệm vụ hàng đầu trong các kỳ sinh hoạt Chi bộ, gắn với việc phê bình và tự phê bình để mỗi cán bộ đảng viên xác định được vài trò nhiệm vụ của cá nhân và đơn vị trong giai đoạn hiện nay.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ và tập thể cán bộ đảng viên thực hiện sự chỉ đạo của thành phố về việc sửa chữa, chỉnh trang nâng cấp Cung Văn hóa, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp, là nơi sinh hoạt văn hóa tinh thần cho công nhân và nhân dân lao động thành phố, điều đó cũng làm ảnh hưởng tới các hoạt động dịch vụ liên kết tại đơn vị, ảnh hưởng ko nhỏ tới kế hoạch doanh thu của đơn vị, tác động đến thu nhập của CBCNV. Đứng trước khó khăn đó, Chi ủy Chi bộ đã có những quyết sách trong việc sắp xếp lại lao động hợp lý, có những phương pháp quản lý mới tạo sự đoàn kết trong nội bộ từng bước vượt qua khó khăn hoàn thành các nhiệm vụ chính trị đã được giao, cũng chính là công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên trong Chi bộ.

Đơn vị vừa kỷ niệm thành công Lễ mít tinh Kỷ niệm 30 năm xây dựng và trưởng thành của Cung Văn hóa. Buổi lễ được đánh giá là đã có sự chuẩn bị công phu chu đáo làm nổi bật quá trình 30 năm xây dựng và trưởng thành, được các cơ quan đơn vị và các CLB đánh giá cao mang đậm nét đặc sắc của Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, tạo bầu không khí vui tươi phấn khởi cho tập thể cán bộ đảng viên trong đơn vị và mọi tầng lớp nhân dân lao động đến sinh hoạt văn hóa, văn nghệ tại Cung Văn hóa, đây cũng chính là từ công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên làm nên thành công trên.

Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, mỗi cán bộ đảng viên không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ hơn nữa, thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Chi bộ đã đề ra, làm cho địa chỉ Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp mãi là địa chỉ tin cậy cho mọi hoạt động của thành phố.

Thưa các đồng chí dự hội nghị, trên đây là bản tham luận của Phòng Kỹ thuật trình bày trước Đại hội. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp.

                                                                       

TM. TỔ ĐẢNG KỸ THUẬT

Tin Khác

Quảng Trường

Tiệc Cưới

Thể Dục Thẩm Mỹ

Bảng quảng cáo

Múa Cơ Bản & Nâng Cao

Bóng Bàn

Bảng quảng cáo

Karate 0904456611

Bảng quảng cáo

Kỹ năng sống - MC 0983390314

Yoga Cho Mọi Đối Tượng

Khiêu Vũ Thể Thao

Thể hình 0912838545

Bảng quảng cáo