cong doan

cong doan hai phong

Biển Đảo Việt Nam

Bảng quảng cáo

Văn Hóa Giao Thông

Bảng quảng cáo

Thống Kê

3072003
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tháng Này
Tất Cả
393
597
1808
15985
3072003

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Trưởng Ban biên tập:
0912.788.295
Quản trị Website:
0912.200.166
Thuê hội trường, tiệc cưới:
0225.3853.545

Tìm Kiếm

Hội Trường

Dạy Bơi Thiếu Nhi

Trong không khí vui mừng, phấn khởi, Cung văn hóa vừa tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, hòa cùng sự chuyển mình đầy khởi sắc của thành phố, Chi bộ Cung Văn hóa tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Trước hết tôi hoàn toàn nhất trí với Đề cương báo cáo chính trị Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2017 - 2020 mà đồng chí vừa trình bày.

Thực hiện phân công của Chi ủy, thay mặt tổ Đảng phòng Nghiệp vụ tôi xin được tham luận về công tác phát triển Đảng.

Đảng CSVN, đội tiền phong của giai cấp CN, NDLĐ và dân tộc Việt Nam.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác Đảng là xây dựng và phát triển Đảng. Phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, nhằm bổ sung nguồn sinh lực mới cho đảng, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng.

Được sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của chi ủy, xác định rõ công tác phát triển đảng vừa là trách nhiệm, vừa là vinh dự, tổ đảng phòng Nghiệp vụ VHTT có những định hướng rõ ràng. Với tinh thần, tôn chỉ “người đi trước rước người đi sau”, tổ đảng luôn tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, trang bị nhận thức, sự hiểu biết về mục tiêu, lý tưởng của đảng, định hướng và khích lệ quần chúng có động cơ phấn đấu vào đảng đúng đắn, khi nhu cầu và điều kiện đã chín, tổ đảng giới thiệu quần chúng lên chi bộ đề nghị học lớp phát triển nhận thức về đảng, đó là điều kiện để hiểu rõ hơn vai trò, nhiệm vụ của một đảng viên, có thêm động lực rèn luyện, phấn đấu để được kết nạp và trở thành đảng viên chính thức.

Kính thưa các đồng chí!

Kế hoạch của toàn Chi bộ 2017 – 2020 kết nạp 02 đảng viên mới, nhưng riêng tổ đảng phòng Nghiệp vụ VHTT đã kết nạp được 2/5 đảng viên mới, đây là một thành tích không nhỏ của tổ đảng phòng VHTT , đã góp phần vào mức vượt 250% so với chỉ tiêu nhiệm kỳ

Phòng NV VH - TT trong tình hình thực tiễn tinh giảm và sắp xếp lại nhân lực làm việc tới nay đang có 7 đồng chí (Trong đó có 01 đc trong BGĐ - Chi ủy, 01 đc trong BCH CĐ, 05 đảng viên, 01 CCB) được chia làm 4 mảng: quản lý,tổ chức hoạt động CLB, lớp học; Tổ chức các hoạt động VHTT và chuyên đề tại cơ sở; Quản trị, biên tập trên trang thông tin điện tử, fecebook và mảng Tuyên truyền trang trí nhiệm vụ chính trị và dịch vụ có thu của Cung.

Phát huy tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên trong công tác và lối sống, “đảng viên đi trước, làng nước đi sau”, cán bộ, đảng viên trong phòng luôn xác định nhiệm vụ, phấn đấu, xung kích, chịu trách nhiệm và hoàn thành tốt mảng công việc được giao. Năm 2019 được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi ủy, trực tiếp là đồng chí Bí thư Chi bộ Cung Văn hóa, đảng viên tổ đảng Phòng Nghiệp vụ Văn hóa – Thể thao luôn đoàn kết, đã thực hiện tốt công tác chính trị tư tưởng, phát huy vai trò tiền phong gương mẫu; hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng Đảng và công tác quần chúng; Các năm 2017, 2018, 2019 100% đảng viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Tổ Đảng được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tập thể phòng mỗi năm đều hoàn thành trên 90 hoạt động VHTT, chuyên đề, CLB và lớp học.

Trong nhiệm kỳ tới tổ đảng phòng Nghiệp vụ VHTT phấn đấu tiếp tục giữ vững những thành tích đã đạt được, giới thiệu lên chi bộ xem xét phát triển và kết nạp thêm 01 đảng viên mới, luôn mong muốn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của chi ủy hơn nữa để tổ đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Trước khi kết thúc tham luận, xin cảm ơn các đồng chí đã lắng nghe.

Chúc Đại hội thành công rực rỡ!

TỔ ĐẢNG NGHIỆP VỤ VHTT

Tin Khác

Quảng Trường

Tiệc Cưới

Thể Dục Thẩm Mỹ

Bảng quảng cáo

Múa Cơ Bản & Nâng Cao

Bóng Bàn

Bảng quảng cáo

Karate 0904456611

Bảng quảng cáo

Kỹ năng sống - MC 0983390314

Yoga Cho Mọi Đối Tượng

Khiêu Vũ Thể Thao

Thể hình 0912838545

Bảng quảng cáo