cong doan

cong doan hai phong

Biển Đảo Việt Nam

Bảng quảng cáo

Văn Hóa Giao Thông

Bảng quảng cáo

Thống Kê

2990327
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tháng Này
Tất Cả
684
851
1535
5702
2990327

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Trưởng Ban biên tập:
0912.788.295
Quản trị Website:
0912.200.166
Thuê hội trường, tiệc cưới:
0225.3853.545

Tìm Kiếm

Hội Trường

Dạy Bơi Thiếu Nhi

Thay mặt tổ đảng phòng Dịch vụ tôi xin được phát biểu một số ý kiến:

1/ Chúng tôi hoàn toàn nhất trí với nội dung báo cáo đánh giá kết quả lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu 2017-2020 mà đ/c Bí thư thay mặt cấp ủy đã trình bày trước Đại hội.

2/ Báo cáo đã nêu đầy đủ kết quả đã đạt được, hạn chế, tồn tại trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ

*/ Để làm rõ và cụ thể về hơn công tác lãnh đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua tôi xin được nêu một số việc cụ thể làm thay đổi, chuyển biến nhận thức tích cực của đảng viên, CBCNV; Từ đó làm thay đổi ý thức trách nhiệm đối với công việc của mỗi người vượt qua khó khăn góp phần tăng hiệu quả trong công việc, tăng nguồn thu, từng bước cải thiện đời sống của CBCNV và người lao động.

Kính thưa Đại hội

- Năm 2015,2016,2017: CVH gặp rất nhiều khó khăn:

+ Nhu cầu hưởng thụ và sinh hoạt văn hóa, thể thao thay đổi theo xu hướng ngày càng cao hơn

+ Trong khi đó công trình CVH đã có gần 30 năm đang trong thời kỳ công trình xuống cấp, một số cơ sở vật chất không còn phù hợp với yêu cầu phát triển theo xu thế phát triển của xã hội.

+ Thực hiện KL thanh tra 2015, 2016,2017 thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, chấm dứt, giải tỏa các điểm liên kết

- Đứng trước những khó khăn, để giữ ổn định tư tưởng và sự phát triển của đơn vị, tập thể Chi ủy, BGĐ cũng đã tập trung chỉ đạo và tìm ra hướng đi phù hợp như:

+ Làm tốt công tác tư tưởng với đảng viên, đặc biệt đảng viên giữ vai trò lãnh đạo. Các chủ trương được bàn bạc dân chủ trong các kỳ sinh hoạt Chi bộ, trong các cuộc giao ban hàng tháng và được sự đồng thuận của toàn thể Đảng viên, lãnh đạo các phòng chuyên môn.

+ Sửa đổi, bổ sung Quy chế, phương pháp quản lý lao động, cụ thể: Quy chế quản lý các lớp học, CLB, hoạt động khai thác Bể bơi, dịch vụ trông giữ xe.

Các hoạt động trên đã mang lại hiệu quả rõ rệt tăng nguồn thu, đặc biệt có dịch vụ tăng gấp nhiều lần so với các năm trước.

          + Công tác quản lý và sử dụng lao động được thay đổi từ quản lý ngày giờ công sang hiệu quả công việc; tiết giảm và phân công bố trí lao động phù hợp

          + Thực hiện tiết kiệm giảm chi phí

Các chủ trương, nghị quyết của Chi bộ đề ra được chỉ đạo và phối hợp với Công đoàn, đoàn thanh thực hiện hiệu quả. Cùng với sự lãnh đạo của Chi bộ, các tổ đảng đã thực hiện tốt vai trò lãnh đạo các phòng chuyên môn hoàn thành chức năng nhiệm vụ được giao bằng kết quả cho thấy hoạt động VHTT hàng năm tổ chức được trên 90 hoạt động tại chỗ và cơ sở, hệ thống các CLB được duy trì và củng cố, nguồn thu từ các lớp học được tăng lên, các hoạt động dịch vụ được chú trọng đầu tư mở rộng, cơ sở vật chất sẵn có được khai thác hiệu quả. Doanh thu năm sau tăng hơn năm trước, đời sống của CBCNV và người lao động cải thiện. Tuy nhiên Công tác an ninh trật tự đảm bảo an toàn đảm bảo cơ quan và các hoạt động với địa bàn như CVH nơi tập trung người hằng ngày có tới hơn 1000 lượt người đến tham gia sinh hoạt và tập luyện, nơi diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa lớn của thành phố và tổ chức Công đoàn, nơi mọi người ra vào không phải chịu sự kiểm soát, mà lực lượng Bảo vệ phải phát huy khả năng nghiệp vụ phát hiện để giữ an toàn trong khu vực; đặc biệt trong thời gian thực hiện chủ trương của Thành ủy, UBND thành phố, chấm dứt hợp đồng liên kết với các doanh nghiệp đã nhiều năm liên kết với CVH hoạt động khai thác, nhưng với khả năng, kinh nghiệm Cấp ủy, BGĐ đã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền vận động và kết quả tình hình an ninh trật tự, an toàn cơ quan đã được đảm bảo.

Kính thưa Đại hội: Trong nhiệm kỳ qua mặc dù CVH gặp rất nhiều khó khăn, có những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua nhưng với chủ trương, định hướng đúng và sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ đã hoàn thành chỉ tiêu và kế hoạch đề ra. Với nhiệm kỳ mới, đảng viên cũng như CBCNV cơ quan tin tưởng và hy vọng các hoạt động VHTT, hoạt động dịch vụ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, tình hình an ninh trật tự được duy trì, đời sống của CNVC, người lao động được cải thiện.

          Cuối cùng xin kính chúc sức khỏe các vị đại biểu, các đồng chí đảng viên mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp.

          Xin trân trọng cám ơn./.

Tổ Đảng phòng Dịch vụ

Tin Khác

Quảng Trường

Tiệc Cưới

Thể Dục Thẩm Mỹ

Bảng quảng cáo

Múa Cơ Bản & Nâng Cao

Bóng Bàn

Bảng quảng cáo

Karate 0904456611

Bảng quảng cáo

Kỹ năng sống - MC 0983390314

Yoga Cho Mọi Đối Tượng

Khiêu Vũ Thể Thao

Thể hình 0912838545

Bảng quảng cáo