cong doan

cong doan hai phong

Biển Đảo Việt Nam

Bảng quảng cáo

Văn Hóa Giao Thông

Bảng quảng cáo

Thống Kê

3034262
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tháng Này
Tất Cả
215
437
2112
19444
3034262

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Trưởng Ban biên tập:
0912.788.295
Quản trị Website:
0912.200.166
Thuê hội trường, tiệc cưới:
0225.3853.545

Tìm Kiếm

Hội Trường

Dạy Bơi Thiếu Nhi

Nhiệm kỳ năm 2017 - 2020, Tổ Đảng cũng có nhiều thuận lợi và khó khăn do sự điều động về nhân sự để phù hợp với tình hình thực tế của cơ quan. Tổ Đảng chúng tôi luôn bám sát thực hiện nghiêm nghị quyết của Chi bộ và các buổi sinh hoạt theo chuyên đề; lãnh đạo công tác chuyên môn phục vụ tốt các hoạt động tại Cung Văn hóa; và làm tốt công tác giáo dực chính trị tư tưởng đến từng Đảng viên và quần chúng, xác định được vai trò của mình. Nhất là “ Việc vận dụng, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chính Minh”. Được cụ thể hóa bằng những hành động, việc làm trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn như là: Phong cách nêu gương, tính tiền phong gương mẫu của người Đảng viên, dám nghĩ, dám chịu trách nhiệm, nói phải đi với làm, đổi mới phong cách làm việc, đạt hiệu quả cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

          Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự phân công của Chi ủy và Tổ đảng, chúng tôi được giao nhiệm vụ phụ trách, quản lý hoạt động bể bơi (do đồng chí Quang nghỉ hưu). Ngay từ đầu vụ bơi, chúng tôi đã tập huấn công tác cứu hộ và dạy bơi, đảm bảo an toàn tuyệt đối, nâng cao chất lượng phục vụ, tạo được uy tín của Cung Văn hóa đối với khách hàng, phụ huynh, công nhân lao động thành phố.

Chính vì làm tốt công tác đó, chúng tôi đã đạt được chỉ tiêu và kết quả nhất định: Doanh thu năm 2019 vừa qua vượt kế hoạch, tạo nguồn thu cho Cung Văn hóa trong mùa hè (thuận lợi do thời tiết năm nay nắng nóng nhiều, bể bơi duy trì hoạt động đầu cho tới tháng 11).

Tóm lại: Qua 5 năm học tập và làm theo tư tưởng và đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, các đồng chí Đảng viên trong Tổ đảng và Chi bộ luôn tự điều chỉnh soi lại mình cho ngày càng hoàn thiện thiện và trưởng thành hơn.

* Phương hướng của Tổ đảng trong nhiệm kỳ 2020 – 2022:

- Tổ Đảng quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết của Chi bộ đề ra.

- Làm tốt công tác chính trị tư tưởng, đoàn kết vượt qua khó khăn.

- Các đ/c đảng viên luôn rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, có bản lĩnh chính trị vững vàng, tiếp tục phát huy vận dụng tốt trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” và kiên quyết đấu tranh với những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ Đảng.

Cuối cùng tôi xin chúc các đồng chí Đại biểu mạnh khỏe.

Chúc Đại hội thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tổ Đảng phòng KHTV

         

Tin Khác

Quảng Trường

Tiệc Cưới

Thể Dục Thẩm Mỹ

Bảng quảng cáo

Múa Cơ Bản & Nâng Cao

Bóng Bàn

Bảng quảng cáo

Karate 0904456611

Bảng quảng cáo

Kỹ năng sống - MC 0983390314

Yoga Cho Mọi Đối Tượng

Khiêu Vũ Thể Thao

Thể hình 0912838545

Bảng quảng cáo