cong doan

cong doan hai phong

Biển Đảo Việt Nam

Bảng quảng cáo

Văn Hóa Giao Thông

Bảng quảng cáo

Thống Kê

2744779
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tháng Này
Tất Cả
585
602
1714
2246
2744779

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Trưởng Ban biên tập:
0912.788.295
Quản trị Website:
0912.200.166
Thuê hội trường, tiệc cưới:
0225.3853.545

Tìm Kiếm

Hội Trường

Dạy Bơi Thiếu Nhi

Vừa qua, Cung Văn hóa LĐHN Việt - Tiệp tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2020 để tổng kết công tác tổ chức hoạt động năm 2019 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2020.

Dự hội nghị có được đón đồng chí Đào Trọng Trung – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; Đặng Đức Hiển - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan LĐLĐ thành phố.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư chi bộ, Giám đốc Cung Văn hóa đã trình bày báo cáo tổng kết công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Năm 2019, với rất nhiều khó khăn như: Thành phố tiến hành cải tạo, nâng cấp, chỉnh trang khuôn viên Cung Văn hóa ảnh hưởng đến các hoạt động nghiệp vụ và dịch vụ tại Cung Văn hóa; những biến động do khách quan có ảnh hưởng không nhỏ đến tư tưởng của CBNV và hội viên, học viên các CLB, lớp học tại Cung Văn hóa. Bên cạnh những khó khăn, Cung Văn hóa đã luôn nhận được sự quan tâm, động viên, tạo điều kiện của lãnh đạo LĐLĐ TP, cùng với sự đoàn kết, gắn bó, cùng chia sẻ trách nhiệm cùng quyết tâm vượt qua khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019.

Về hoạt động nghiệp vụ: Luôn tổ chức tốt công tác tuyên truyền đảm bảo, kịp thời phục vụ nhiệm vụ chính trị của thành phố, tổ chức Công đoàn vào những dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị quan trọng (phục vụ thành công và an toàn các Hội nghị do Thành ủy, UBND, LĐLĐ TP tổ chức, tiêu biểu như: : Hội nghị LĐG-LĐST năm 2019, Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập CĐVN, Hội nghị đối thoại với CNLĐ của UBND TP, Hội nghị tổng kết 10 năm nông thôn mới, Lễ kỷ niệm 75 năm thành lập QĐND VN, Hội nghị Báo chí toàn quốc; Cung cấp 35 tin, bài trên trang Website LĐLĐ TP, cập nhật 230 tin, bài phản ánh kịp thời các hoạt động của Cung Văn hóa trên trang Website, Facebook của Cung Văn hóa (với nội dung đa dạng, phong phú, quảng bá hoạt động dịch vụ, phục vụ hội nghị, hội thảo và hoạt động CLB, lớp học…); Tổ chức và tham gia trên 95 hoạt động VHTT, chuyên đề, giao lưu văn hóa, văn nghệ; 7 hoạt động tại cơ sở phục vụ CNLĐ, tham gia 18 giải đỉnh cao dành 371 huy chương và giải thưởng các loại; Hoạt động dịch vụ, phục vụ chu đáo, an toàn các hợp đồng Hội nghị và các chương trình biểu diễn nghệ thuật, khai thác phục vụ an toàn cho quần chúng đến tham gia hoạt động tại bể bơi năm 2019.

 Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm còn tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực và những biện pháp khắc phục trong năm 2019. Với kết quả đã đạt được Hội đồng thi đua khen thưởng đã xét tặng 02 tập thể phòng lao động xuất sắc, 04 tập thể phòng hoàn thành nhiệm vụ, khen thưởng 5 cá nhân có thành tích trong tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Cung Văn hoá và đề nghị Liên đoàn Lao động thành phố xét tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở cho 5 cá nhân tiêu biểu trong năm 2019.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo điều chỉnh, sửa đổi của Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các phòng tại Hội nghị cấp phòng; Báo cáo công tác Công đoàn năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2020; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân...

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đào Trọng Trung - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đánh giá cao và biểu dương những kết quả đã đạt được của tập thể cán bộ nhân viên và người lao động Cung Văn hóa trong năm 2019, đồng thời động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan tiếp tục phát huy sức sáng tạo, nâng cao năng lực công tác, chất lượng phục vụ hoạt động, vượt qua mọi khó khăn để đạt kết quả tốt nhất trong năm 2020.

Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận của đại diện các phòng, với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2020. Thực hiện chủ đề năm “Đoàn kết - Kỷ cương - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi ủy, Ban Giám đốc và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Cung Văn hóa LĐHN Việt - Tiệp sẽ hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

            Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2020 của Cung Văn hóa LĐHN Việt - Tiệp đã thành công tốt đẹp.

Quảng Trường

Tiệc Cưới

Thể Dục Thẩm Mỹ

Bảng quảng cáo

Múa Cơ Bản & Nâng Cao

Bóng Bàn

Bảng quảng cáo

Karate 0904456611

Bảng quảng cáo

Kỹ năng sống - MC 0983390314

Yoga Cho Mọi Đối Tượng

Khiêu Vũ Thể Thao

Thể hình 0912838545

Bảng quảng cáo