cong doan

cong doan hai phong

Biển Đảo Việt Nam

Bảng quảng cáo

Văn Hóa Giao Thông

Bảng quảng cáo

Thống Kê

3073267
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tháng Này
Tất Cả
313
414
3072
727
3073267

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Trưởng Ban biên tập:
0912.788.295
Quản trị Website:
0912.200.166
Thuê hội trường, tiệc cưới:
0225.3853.545

Tìm Kiếm

Hội Trường

Dạy Bơi Thiếu Nhi


Được thành lập vào ngày sinh thứ 100 của Chủ tịch Hồ chí Minh (19/5/1990), tới nay CLB Tem Việt - Tiệp  đã gần bước sang tuổi 18 và là 1 trong số hơn 30 CLB sinh hoạt tại Cung Văn hoá LĐHN Việt - Tiệp.

CLB Tem Việt-Tiệp không phân biệt lứa tuổi, nghề nghiệp, chỉ cần có niềm đam mê khám phá thế giới của những con Tem là bạn có thể trở thành hội viên CLB, Những con Tem dễ chơi nhưng cũng không dễ chinh phục. Nếu không có niềm đam mê cháy bỏng, khao khát học hỏi, khám phá cộng với tính kiên trì thì cũng khó duy trì sở thích này. Nhưng nếu một khi đã thích thú thực sự thì bạn sẽ khó có thể dứt ra được. Đó chính là lý do mà CLB vẫn luôn tồn tại và phát triển mạnh mẽ bất chấp việc ngày càng có nhiều thú vui, giải trí độc đáo khác ra đời và rất lôi cuốn.

Là một trong những CLB Tem ra đời sớm nhất ở Hải Phòng, được sự hỗ trợ của Cung Văn hoá LĐHN Việt-Tiệp và Hội Tem thành phố. Tới nay, CLB Tem Việt-Tiệp đã có những bước tiến vững chắc và là nòng cốt của phong trào sưu tập tem Thành phố. CLB hoạt động dưới sự dìu dắt của bác Phạm Trung Đỉnh, vị Chủ nhiệm cao tuổi nhưng đầy nhiệt huyết và có trên 40 năm kinh nghiệm. Bước sang tuổi 17, CLB kiện toàn Ban Chủ nhiệm, bầu thêm 2 Phó Chủ nhiệm thuộc thế hệ 8x trẻ trung và năng động, giúp đẩy mạnh phong trào hoạt động của CLB đi vào chiều sâu và hoạt động có hiệu quả. Hàng năm, CLB Tem Việt-Tiệp đều tổ chức một đến hai cuộc triển lãm chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước, thành phố. Đây còn là dịp  để các bạn hội viên CLB Tem mới học hỏi, rèn luyện và nâng cao trình độ sưu tập. Ngay từ những ngày đầu thành lập, CLB đã ý thức được vai trò của việc tổ chức triển lãm  giao lưu giữa các CLB, các Hội Tem khác trong và ngoài thành phố nhằm trao đổi, bổ sung kiến thức, nâng cao thẩm mỹ sưu tập. Ban đầu CLB còn rất khiêm tốn khi tham gia triển lãm tại VIETSTAM-PEX 95, tới nay CLB đã có khá nhiều bộ Tem chất lượng tham dự các cuộc triển lãm lớn, nhỏ trong nước và quốc tế và giành được những thành tích cao: 4 Huy chương đồng châu Á và gần đây là 2 Huy chương đồng tham dự triển lãm quốc tế tại Dubai năm 2006, cùng nhiều huy chương vàng, bạc tại các kỳ triển lãm trong nước.

CLB Tem duy trì sinh hoạt đều đặn vào buổi chiều chủ nhật tuần đầu tiên của tháng với sự tham gia đông đảo của người chơi tem toàn Thành phố. Không dừng lại ở số lượng thành viên hiện có và những thành tích đã đạt được, CLB đã giới thiệu hoạt động với các sinh viên thuộc 4 trường đại học lớn trên địa bàn, hướng dẫn sưu tập cho các bạn yêu tem tới từ các huyện ngoại thành. CLB đang gần bước sang tuổi 18, trong độ tuổi sung sức này, các thành viên CLB sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, xây dựng CLB ngày càng vững mạnh, tạo nên một sân chơi bổ ích và thân thiện với tất cả mọi người. CLB hy vọng góp một phần nhỏ bé cùng với các CLB khác làm phong phú thêm các hoạt động của Cung Văn hoá LĐHN Việt - Tiệp.

Thế giới của những con Tem rất sinh động và đầy lôi cuốn. Có thể bạn chưa phải là nhà sưu tập tem hoặc chưa có con tem nào trong tay nhưng hãy thử làm quen với chúng, bạn sẽ khám phá rất nhiều điều thú vị. Đừng ngần ngại, hãy đến với chúng tôi - CLB Tem Việt-Tiệp.

Trần Đình Trung

Quảng Trường

Tiệc Cưới

Thể Dục Thẩm Mỹ

Bảng quảng cáo

Múa Cơ Bản & Nâng Cao

Bóng Bàn

Bảng quảng cáo

Karate 0904456611

Bảng quảng cáo

Kỹ năng sống - MC 0983390314

Yoga Cho Mọi Đối Tượng

Khiêu Vũ Thể Thao

Thể hình 0912838545

Bảng quảng cáo